Thai Nhi 32 Tuần Tuổi Phát Triển Như Thế Nào

Thai nhi 32 tuần tuổi biết làm gì ở thời gian trên bé yêu dễ dàng chuyển đầu xuống dưới chuẩn bị cho quá trình chuyển dạ.

 

Thai nhi 32 tuần tuổi tăng trưởng ra sao?

Thai 32 tuần nặng bao nhiêu kg bé cân nặng khoảng 1,8kg và dài gần 43cm, hệ thống xương của bé yêu sẽ vững vàng hơn. Bà mẹ sẽ cảm thấy tê cứng hoặc đau ở những bàn tay, ngón tay và cổ tay bởi trữ nước. Tại thời gian này làn da nhăn nheo của bé yêu bây giờ sẽ không xuất hiện nữa đến thời kỳ này có thể bé yêu đã tích mỡ trở nên hoàn thiện. Tại là do sự tăng trưởng không ngừng của lượng mỡ dưới da. Những hệ thống tiêu hóa, thần kinh, bài tiết sẽ tiếp tục tăng trưởng chuẩn bị cho một cơ chế mới hoạt động độc lập.

 

Cơ thể của bà mẹ khi thai nhi 32 tuần tuổi có thay đổi những gì?

Tuần thai thứ 32 tại bé yêu sẽ liên tực chiếm nhiều chỗ trống nhiều hơn trong bụng mẹ bầu nên sẽ có nhiều thứ bắt đầu biến đổi. Mẹ bầu có thể cảm thấy đau người, còn tê cứng tại các bàn tay, ngón tay và cổ tay. Ở một số bà mẹ, bắt đầu tuần này vẫn thấy được dấu hiệu rò rỉ sữa mẹ để sẵn sàng cho hành trình nuôi trẻ từ sữa mẹ sau này.

 

Thai nhi 32 tuần tuổi nếu nhận thấy mình không thể nhận được chất dinh dưỡng hay không muốn ăn, mẹ bầu hãy chia nhỏ những lần ăn trong 1 ngày ra nha. Bà mẹ nên bổ sung thêm chất dinh dưỡng từ việc ăn thêm một số thức ăn nhẹ như hoa quả, snack… Mẹ bầu nên tránh ăn các kiểu thực phẩm chứa nhiều natri, muối, những đồ ăn nguội gồm nhiều dầu như: thịt muối, xúc xích, thịt nướng…

Hãy để quá trình mang thai cùng rất nhiều khó khăn cho cả mẹ lẫn trẻ được thoải mái hơn với các thông tin cần thiết tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/