4 Cách Sinh Thường Nhanh Mẹ Tròn Con Vuông

Có vô số cách sinh thường nhanh đơn giản, chúng cũng giúp bà mẹ giảm đau đớn hơn và quá trình đẻ sẽ nhanh chóng hơn. Bởi nhiều bạn lựa phương pháp đẻ tự nhiên thay bởi sinh mổ bởi các quyền lợi mà chúng đem đến. Dưới đây là một trong các cách mà mẹ bầu có thể tham khảo. Những cách sinh thường nhanh làm mẹ thoải mái

3. Tắm nước ấm

Nước ấm sẽ giúp cơ thể bạn được thoải mái, giảm stress hơn. Chúng cũng có thể giúp bớt các cơn quặn thắt và em bé sẽ đẻ ra nhanh hơn. Mẹ bầu cũng nên tắm nước ấm sau lúc chuyển dạ 1–2 tiếng hay hơn. Cách sinh thường nhanh này nếu thiếu bồn tắm nước ấm áp để ngâm cơ thể, các mẹ cũng có thể sử dụng vòi hoa sen trong bệnh viện.

4. Ngủ nhiều hơn

Dù có phải chăm lo cho cuộc sống gia đình thì các mẹ bầu cần ngủ tối thiểu 7 h một ngày, đặc biệt là trong tháng cuối cùng của thai nhi. Những bà bầu ngủ dưới 6 tiếng một ngày có thể phải bị với việc sinh mổ nhiều 4 lần, thời gian chuyển dạ cho tới lúc đẻ sẽ kéo dài hơn 11 h. Ngủ đầy đủ cũng sẽ làm cho mẹ bầu và em bé chắc khỏe hơn.

2. Mát xa

Ở thời gian chuyển dạ, nếu bà bầu được mát xa tại người thân (đặc biệt là ông xã) có thể làm bớt đau đớn hoặc lo lắng hơn. Các vị trí cần được mát xa là: cổ, đầu, chân, lưng, vai, tay. Hoặc các mẹ cần dùng các chiếc khăn lạnh (ấm) để chà, chườm tại khu vực bị đau (tránh bụng). Bạn cũng nên sử dụng tinh dầu thơm yêu thích lúc mát xa.

1. Đi lại

Trong suốt quy trình mang bầu, mẹ bầu phải được vận động, đi bộ điều độ. Kể cả khi chuyển dạ, mặc dù rất quặn thắt và kiệt sức bạn cũng phải cố gắng đi bộ 1 khi.

Cách sinh thường nhanh bằng phương pháp đi lại làm lưu thông huyết, tập hít thở đều đặn, cơ thể chắc khỏe và dẻo dai hơn. Với mẹ bầu, nó còn giúp các mẹ chịu đựng được các cơn quặn sinh kéo dài, vóc dáng dễ dàng hơn, sinh tốt và giảm tối đa thời gian sinh nở. Ngoài ra, bạn cũng cần thay đổi tư thế thường xuyên sẽ dễ đẻ hơn

Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/ những kiến thức cần thiết cho mang thai, gia đình và cộng đồng