Top 5 Mẹo Nhanh Hết Kinh Hết Nhanh Hết Sạch

Mẹo nhanh hết kinh an toàn và khỏe mạnh, lại cực kỳ uy tín mà các nàng đã biết? Tham khảo các phương pháp dưới đây và không cần nhạc nhiên vì công dụng của những yếu tố quen thuộc này nha!
1. Dùng gừng
Gừng có tác dụng giúp đỡ trị chu kỳ hành kinh kéo lâu, chu kỳ hành kinh ra nhiều. Có thể dùng một ly trà gừng nóng mỗi khi đau bụng, hoặc nghiền nhuyễn củ gừng bỏ vào nước nóng dùng uống. Dùng gừng dập pha cùng rượu trắng và xoa bụng cũng khá hiệu quả.

2. Uống nước dừa
Nước dừa luôn là kiểu nước giải khát tốt với cơ thể các nàng, giúp làn da mãi được tươi trẻ, mẹo nhanh hết kình có thể loại thải độc tố hiểu quả. Mặt khác, nước dừa cũng giúp các cô gái cảm nhận khỏe khoắn hơn vào những ngày đèn đỏ tới, giúp giai đoạn kinh nguyệt trôi qua nhanh chóng hơn.
3. Bột hạt vừng
Hòa hai thìa bột hạt vừng với 200ml nước nóng, uống 2-3 lần/ngày. Hạt vừng giúp cơ thể được thư giãn, thoải mái hơn trong các ngày tới giai đoạn  đèn đỏ cũng sẽ giúp ngày này qua nhanh hơn.
4. Kiêng nước lạnh
Chắc hẳn ta cũng đã biết khi tới ngày cần kiêng nước đá, uống đồ lạnh. Không những vậy các nàng cũng cần hạn chế đụng nước lạnh, chỉ cần tắm nước ấm để cơ thể giãn nở những mạch máu, giúp thúc đẩy nhanh chóng tốc độ ra giai đoạn  kinh nguyệt, làm cho thời gian  kinh nguyệt nhanh kết thúc hơn.

5. Chườm nóng
Mẹo hanh hết kinh bằng cách chườm nóng không chỉ có tác động làm bớt các cơn đau bụng lúc tới ngày đèn đỏ mà cũng giúp kỳ kinh trôi qua nhanh hơn. Điều này giúp những bạn cảm nhận thoải mái hơn trong ngày kinh, không phải kiếm đến thuốc giảm đau cũng có thể góp phần làm chu kỳ trôi qua nhanh chóng hơn.
Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/ với những kiến thức về cuộc sống gia đình bổ ích