Top 3 trào lưu thời trang thu đông 2017

 

Thời trang thu đông 2017 quần jean lửng ống loe, gi-lê vest, áo khoác lông thú... là các xu thế thời trang thu hút của mùa Thu Đông 2017 làm các nàng không thể bỏ qua.

 

 

1. Nhung vĩnh cữu thời trang thu đông 2017

Chưa có một mùa Thu Đông nào lại không có vật liệu nhung. Nhung cũng coi là xu hướng thời trang Thu Đông lâu dài của mọi năm. Ngoài ra năm nay, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.

 

 

2. Áo khoác nữ lông thú kiểu short

Thời trang thu đông 2017 đây sẽ bộ tạo cảm giác ấm cúng khi mặc vào mùa Thu Đông và khiến người diện nhìn vô cùng sành điệu như fashionista đích thực. Nếu bạn sở hữu liền cho bản thân loại áo cực kỳ thịnh hành này để mặc dạo phố thì điều đó thể hiện bạn rất biết tiếp cận xu thế và gu thẩm mỹ của bạn đã tăng lên 1 cấp rồi đấy. Kiểu áo khoác nữ lông thú ngắn khá phong phú về kiểu dáng và sắc màu bởi vậy bạn có thể tự do trình bày năng động cũng như gu fashion sành điệu của bản thân lúc thời tiết lạnh lẽo đang đến.

 

 

3. Áo khoác cardigan kiểu dài

Áo khoác cardigan kiểu dài từng đã cực kỳ gây sốt giới trẻ ba miền với dịp Thu Đông 2016. Tuy những chuyên gia chuyên ngành fashion dự đoán là, loại áo này sẽ vẫn giữ nguyên vào dịp Thu Đông năm nay. Áo khoác cardigan kiểu dài vẫn đem tới cho các bạn phong cách trẻ trung và ấn tượng để xuống phố vào các ngày lạnh giá.

 

Xem thêm: phong cách thời trang nam