3 phối đồ với áo sơ mi nam năng động

Phối đồ với áo sơ mi nam có các chiếc sơ mi chỉ thích hợp sử dụng lúc diện cùng quần tây. Bên cạnh đó có các kiểu áo sơ mi nam phối hợp cùng quần jean thì mới thể hiện được hết vẻ đẹp của nó. Sau đây là 5 cách mix áo sơ mi với quần jeans nam hot nhất trong tương lai.
[IMG] 
1. Sự phối hợp bộ 3 áo sơ mi, quần jean và vest
Nếu như những chàng trai đang cảm giác ngỡ ngàng và hoài nghi với cách mặc quần jean và áo sơ mi độc lạ trên phải không? Nhưng không nên bất ngờ, bởi cực nhiều các quý ông hiện đại đã diện vest, quần jean và áo sơ mi như thế đó. Không mất đi trang nhã hoặc “trẻ trâu” mà vẫn rất đẳng cấp và chất lừ nữa đó. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay xu thế mới đã khuấy động phong cách thời trang nam năm nay.
[IMG] 
2. Phối đồ với áo sơ mi nam với áo thun và quần jean nam ngắn
Đó là set quần áo hợp thời của mùa hè để các anh chàng trai tự tin và thoải mái khi ra đường. Đừng quên trang bị thêm những phụ kiện cần thiết như kính mát, đồng hồ, giày... để tổng thể trang phục toát ra sự trang nhã nổi bật. Đây cũng không phải là kiểu phối đồ với áo sơ mi nam cùng quần jean quá mới mẻ nhưng chưa lúc nào lạc hậu còn rất đáng để các bạn trai mix đồ.
[IMG] 
3. Áo sơ mi nam thả ngoài quần jeans
Một sáng thứ 7 đẹp trời cùng một cuộc dạo chơi mà bạn đang lo lắng không biết nên chọn lựa trang phục gì. Một chiếc áo sơ mi nam diện cùng quần jeans thả ngoài là chọn lựa đơn giản nhất mà vẫn tăng thêm phần trang nhã, trẻ trung. Vì quần jean là một trang phục rất đơn giản mix cùng hầu hết các kiểu áo sơ mi khác nhau.