Học ngay 3 cách phối đồ dễ thương với màu sắc đẹp

Cách phối đồ dễ thương với màu pastel có thể mang đến cảm giác mát dịu, hài hòa rất phù hợp với các cô gái lãng mạn và yêu thích vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng. Lúc mặc những màu sắc pastel, nhìn các cô gái rất dịu dàng. Những gam màu được ưu thích nhất của các cô gái là xanh dương, hồng phấn, tím, vàng … Cách phối đồ dễ thương gam màu pastel cũng là gợi ý dễ thương cho những cuộc gặp mặt lãng mạn với người yêu đấy.

1. Nguyên tắc tương đồng
Khi kết hợp quần áo với nguyên tắc tương đồng, các cô gái cũng nên kết hợp với các sắc thái tùy thích của cùng một màu sắc hay những gam màu tương đồng nhau như màu tím hoa cà với màu xanh tím than, màu vàng cùng màu đỏ… Đây là cách phối đồ an toàn nhất, tuy nhiên cũng dễ làm các cô gái trở nên đơn giản cùng |những gam màu khá gần nhau. Vì thế, các nàng hãy kết hợp cùng item đặc sắc để trông đẹp hơn: dây nịt, túi xách, giày da…

2. Nguyên tắc tương phản
Bạn cũng nên phối tông màu quá nhạt cùng gam màu đậm hơn đối với cách kết hợp quần áo màu pastel tương phản. Công thức phối hợp màu cơ bản nhất là cùng phối màu các nàng thích với màu trắng. Nếu thích tăng độ tương phản, các nàng có thể chọn những sắc màu ấn tượng như xanh lá, đỏ… lúc mix cùng màu trắng. 

3. Các gam màu táo bạo
Bạn muốn kết hợp đồ cùng style cá tính? Nên thử phối hợp gam màu quần áo như các fashionista có tiếng: vàng cùng đỏ cam, xanh lá cây và cam, tím đỏ và xanh da trời… Để trang phục trông tươi sáng và mới lạ hơn, bạn có thể phối hợp ba màu với nhau: tím, đỏ cam, vàng cùng xanh da trời… Nhớ là chỉ phối tối đa ba màu thôi để tránh bị rối mắt.
Cách phối đồ dễ thương với màu pastel không chỉ phù hợp với những buổi gặp gỡ mà còn được dùng cùng trang phục đi làm lịch sự. Lúc các cô nàng nhẹ nhàng đi chơi cùng màu sắc pastel, hãy lựa cho bản thân một đôi giày đáng yêu như giày búp bê hoặc giày cao gót để trông gợi cảm hơn nhé.