4 cách làm sạch móng tay bóng khỏe

4 cách làm sạch móng tay bóng khỏe

Cách làm sạch móng tay không quá khó khăn đơn giản ở gia đình mà có thể các nàng bỗng nhiên quên mất. Các phương pháp dưới bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn đọng lại phần nào một số cách gợi nhắc lại.
 
1. Nước chanh
Là cách làm tiện dụng và cực kì mua, nước chanh sẽ trở thành người bạn thân thiết trong các phương pháp làm sạch với bộ móng tay. Trộn loãng nước cốt chanh và nhúng móng tay vào hỗn hợp khoảng 15p -20p; làm phương pháp trên trong 2 lần/ 1 tuần, bộ móng của các nàng sẽ bắt đầu trắng hơn, khoảng da gần móng cũng long lanh mới mẻ. Vỏ chanh sau lúc lấy sạch nước cũng có thể được tận dụng để làm sạch móng.
 

 
2. Kem đánh răng
Kem đánh răng cũng dễ dàng luôn lưu trữ trong tủ lạnh, còn sẵn có hơn cả chanh. Cách làm sạch móng tay cùng tác dụng tương tự như loại bỏ những vết bẩn trên răng, nó cũng được sử dụng để lọc bỏ các vết bẩn trên móng tay. Đó là phương pháp làm sạch móng tay giản đơn và dễ thực hiện nhất.
 

 
3. Giấm trắng
Cũng gần giống như chanh, giấm trắng có nhiều axit và cũng khả năng lọc đi các chất bẩn khó chùi của móng tay.
Phải pha loãng giấm trắng với nước ấm và nhúng móng tay với dung dịch trên khoảng 8-10 phút sau đó lau lại. Tiếp theo, bạn thoa ngay kem chăm sóc cho móng tay. Cũng như vậy, móng tay mới được lọc sạch và dưỡng tốt nhất.
 

 
4. Muối và chanh
Phối hợp tự nhiên giữa các nguyên liệu đơn giản (chanh và muối) sẽ có kết quả làm sạch móng tương đương.
Cách làm sạch móng tay bẩn pha trộn muối cùng nước chanh với một ly nhỏ và phương pháp trên nên thực hiện 1 lần/tuần để có được bộ móng sáng an toàn.