5 cách phối đồ đẹp cho nữ mũm mĩm

5 cách phối đồ đẹp cho nữ mũm mĩm

Cách phối đồ đẹp cho nữ mũm mĩm chẳng thể che đi vóc dáng thừa cân sau lớp lớp trang phục như mùa lạnh, vậy khiến sao để những cô gái mũm mĩm cũng tự tin dạo phố trong ngày hè này?

1. Ưu tiên những thiết kế giấu khéo thiếu sót hình thể. Nếu như sở hữu phần thân trên hơi lớn, hay vòng 1 đẫy đà, bạn cần chọn những thiết kế sở hữu phần cổ thuyền, cổ chữ V… Cùng những cô gái sở hữu vòng 2 bánh mì, những thiết kế phom rộng vừa phải, sở hữu đường chít eo cao sẽ khá phù hợp để giấu khéo thiếu sót bề ngoài này. Và nếu như sở hữu bắp chân lớn, váy maxi, quần culottes dài là chọn lựa đáng cân nói.

2. Cẩn thận lúc chọn đồ lót. Mặc đồ lót không thích hợp khá dễ khoe những ngấn mỡ sau lớp váy áo. Do ấy, nên lưu ý lúc chọn nội y. Cách phối đồ đẹp cho nữ những kiểu đồ lót liền áo và quần khiến giảm tối đa những đường hằn trên vóc dáng, mặc dù bạn chỉ cần mặc vào các dịp đặc biệt bởi chúng rất bó sát và nóng nực. Cùng những kiểu nội y mặc mỗi ngày, bạn cũng cân nói tới những thiết kế không đường may, vừa vặn cùng vóc dáng khiến tôn được dáng quần áo.

 

3. Độ dài của váy. Cần chọn chân váy cao trên gối, hay dài tới bắp chân, bởi chúng sẽ khiến đôi chân của bạn nhìn thon gọn và dài hơn hẳn.

4. Chọn đồ vừa vặn. Cách phối đồ đẹp cho nữ sở hữu 2 sai lầm thường gặp nhất ở chị em phì nhiêu lúc chọn quần áo. 1 là quá bó sát vóc dáng cùng niềm tin khiến cơ thể nhỏ gọn hơn. 2 là che mãi cả vóc dáng tròn trịa sau những thiết kế rộng thùng thình. Để tránh lỗi quần áo này, bạn nên chọn váy áo vừa vặn cùng vóc dáng để thật thoải mái, tự do lúc vận động mà vẫn tao nhã và duyên dáng.

5. Dễ dàng là “số 1”. Lúc cơ thể từng sở hữu phần tròn trịa, những kiểu trang sức, họa tiết rườm rà, rực rỡ, những đường viền cầu kỳ… sẽ chỉ thêm “tố cáo” thiếu sót bề ngoài của bạn. Trong trường hợp này, chỉ cần ưu tiên những thiết kế tối tân, dễ dàng. Cũng tạo thêm sức hút cho set đồ từ những kiểu item, trang sức mới lạ, sành điệu.