3 cách kết hợp giày thể thao với váy cá tính

3 cách kết hợp giày thể thao với váy cá tính

Cách kết hợp giày thể thao với váy của phụ nữ thì vô vàn phong cách phong phú và đa dạng phần lớn lúc lại quá phức tạp cùng các phụ kiện mà tưởng như sẽ khá khó để mang sneakers mà điển hình là váy. Mỗi lúc nói tới váy, chúng ta đều nghĩ tới ngay phụ kiện đi với thường nhật là guốc, giày cao gót hoặc những đôi giày bệt búp bê dễ thương. 

 

 

5. Những bộ váy hầm hố thì cũng đi với sneakers cao gót hoặc sneakers sở hữu những chi tiết cầu kì ấn tượng. Với những “party girl” lo ngại ngùng về việc nhảy nhót mấy tiếng trên đôi giày cao gót chục phân, biện pháp cho mọi người là 1 đôi sneakers cao gót giúp bạn tăng thêm phần hấp dẫn mà lại vẫn khá đúng chất của mình. Mặt khác thì những đôi giày sở hữu chi tiết đặc biệt như đính đinh hoặc strap kim kiểu hay loại dáng lạ mắt có thể sẽ tạo điểm nhấn cho outfit.
1. Nếu là quá khó, hãy chọn cho mình các đôi giày
Cách kết hợp giày thể thao với váy đây là các đôi giày mà đa số ai có thể sẽ phải sở hữu 1 đôi cho riêng mình bởi chúng đều khá dễ mix đồ, cũng đi chung cùng bất kì 1 outfit nào và váy không phải là 1 ngoại lệ. Diện 1 chiếc đầm hoa nữ tính, hoặc 1 chiếc váy bó sát hấp dẫn mọi người đều cũng mang các đôi giày này để tạo thành chút độc đáo có thể như năng động, bớt nhàm chán cho bộ quần áo của mình mà lại vô với dễ hoạt động.
4. Air Jordan không những hợp cùng quần sooc và legging
Nếu như “mô típ” girl-in-Jordan bao bền nay vẫn chủ yếu là mặc cùng sooc vào mùa hè và legging vào mùa đông thì bây giờ mọi người cũng sáng tạo hơn phần lớn cùng các chân váy dễ dàng. Cách kết hợp giày thể thao với váy mọi người hoàn toàn cũng phối hợp cùng các chiếc áo phông, chân váy dễ dàng rồi thêm jacket hoặc layers bên ngoài thay bởi 1 outfit thùng thình nhàm chán. Nhìn vô với khỏe khoắn, cá tính, bắt mắt và ấn tượng nữa.