3 cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt

 

Cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt chiếc kính không những là vật khiến cho mọi người trẻ trông rõ hơn mà nó còn là 1 loại thời trang khá tuyệt. Bạn sở hữu biết gương mặt của mình hợp cùng loại mắt kính nào không?

 

 

Khuôn mặt hình oval

Hầu hết những loại mắt kính đều thích hợp cùng gương mặt này. Những nhà thiết kế thường dựa trên gương mặt này mà thiết kế, thử nghiệm và kiểm chứng cho 1 kiểu mắt kính mới. 1 cái gọng hình vuông cùng những góc tròn nhẹ là kiểu thích hợp nhất cho gương mặt hình Oval.

Khuyên dùng: bất kỳ kiểu gọng nào.

 

 

Khuôn mặt hình tròn

Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn, cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt nên chọn gọng kính sao cho gương mặt sở hữu vẻ dài hơn và bé hơn. Trông chung, nên chọn gọng kính từ hoặc rộng hơn 1 chút cùng phần rộng nhất của gương mặt. Bạn cần chọn gọng ít sở hữu đường cong, cần sở hữu phần lớn góc cạnh như loại dáng hình chữ nhật hoặc sở hữu đường viền; các kiểu kính mang cao ở phần cắt dương sẽ khiến gương mặt bạn sẽ dài hơn lúc trông nghiêng. Những kiểu kính sở hữu bản ở phần lông mày khiến cho mắt bạn sở hữu vẻ cao hơn về phía trên, vì thế trông gương mặt sở hữu vẻ như dài hơn.

Khuyên dùng: gọng kính rộng sở hữu góc, hoặc những loại dáng hình chữ nhật.

 

 

Khuôn mặt hình kim cương

Khuôn mặt sở hữu hình kim cương là 1 gương mặt rộng cùng 2 gò má cao sở hữu phần trán và cằm hơi nhỏ. Cùng gương mặt này, cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt 1 gọng kính hình Oval sẽ khiến mềm mại hơn gương mặt, tạo nên những đường cong cho gương mặt, thế nhưng bạn có thể sẽ cảm giác thích hợp lúc mang gọng kính vuông cùng những đường cong mềm mại. Nên lưu ý là kính thước không được rộng hơn 2 điểm đầu của xương gò má.

Khuyên dùng: Oval, hình vuông, thiếu vành.

 

Xem thêm: mỹ phẩm retinol dưỡng da