Top 3 Các loại nước hoa nổi tiếng

Các loại nước hoa nổi tiếng đã xuất hiện từ trên nền văn minh sâu xa trong lịch sử của nhân loại, đem tới mùi hương dịu dàng. Đó là sự kết hợp của các loại tinh dầu thơm không giống nhau, chất xúc tác và những tinh chất hoá học, nguồn gốc từ cây cỏ, con vật hoặc tại con người chế tạo thành.

 

 

1/ Các loại nước hoa nổi tiếng Calvin Klein với hương thơm đặc trưng, sexy

Không khó để lựa ra một mùi hương nổi bật của Calvin Klein đến lúc nhắc tới Euphoria, bất cứ cô nàng yêu thích nước hoa sẽ cũng đồng tình. Mùi hương này rất hợp thời và cuốn hút, cùng sự phối hợp của lan đen, lựu, hoa violet và gỗ đào hoa tâm. Euphoria là loại nước hoa nhấn mạnh sự gợi cảm, năng động và nét đẹp làm đắm say mọi người.

Cuốn hút và quyến rũ, Euphoria nói hộ cho tiếng lòng các cô gái thấy thôi thúc tìm sự tự do, bay khỏi các bức bối của cuộc sống thường nhật – để được trở thành một trong những phần của cái thế giới thời trang hơn, nhiều hạnh phúc và bất ngờ.

 

 

2/ Các loại nước hoa nổi tiếng Dior phổ biến trên thế giới

Nhãn hiệu nước hoa Christian Dior nồng nàn, quyến rũ những vẫn giữ được nét thanh lịch cần có Christian Dior sở hữu nước hoa dành cho cả phái yếu và phái mạnh. Đồng thời, các cô gái và con nít cũng được quan tâm bằng các kiểu nước hoa khác. Các loại nước hoa nổi tiếng trên thế giới luôn có những sức hút riêng và chúng vẫn khoác lên mình các bộ cánh thanh lịch.

 

 

3/ Các loại nước hoa nổi tiếng Burberrry hương thơm dễ chịu

Nhãn hiệu Burberrry là nhãn hiệu nước hoa trứ danh được giới thiệu vàno năm 1856 với các hãng trang nhã từ quần áo may sẵn, nước hoa, túi xách và đồ thể thao. Nước hoa Burberry đem nét cổ điển quý phái và sang trọng, phù hợp với sở thích chung của phái đẹp. Năm 2013, Burberry vừa ra đời mùi hương mới Burberry Summer for women, cũng hòa hợp từ mùi hoa quả khô, nhụy hoa, gỗ ấm đem sự cổ điển và thanh lịch nổi bật.

 

Xem thêm: nước hoa nam được ưa chuộng