Các kiểu tóc uốn đẹp nhất xu hướng 2017

Top 3 các kiểu tóc uốn đẹp nhất Hàn Quốc xu hướng hot nhất 2017 đem tới vẻ đẹp xinh xắn mà  mẫu tóc uốn xoăn trẻ trung hiện nay là xu hướng mới nhất 2017, đem lại vẻ đẹp dễ thương, quyến rũ. Các mẫu tóc sau cũng không kén người, bất kỳ cô gái nào vẫn có thể kết hợp các mẫu tóc uốn xoăn sau.

 

 

1. Top các kiểu tóc uốn đẹp nhất Hàn Quốc trẻ trung

Mẫu tóc là một sự phối hợp hài hòa giữa uốn và duỗi. Đây được coi như một sáng tạo với style tóc uốn xoăn Hàn Quốc. Gợn xoăn xinh đẹp, dễ thương và năng động này có thể làm nên vẻ ngoài trẻ trung và hồn nhiên cho phái đẹp.

 

 

2. Top các kiểu tóc uốn đẹp nhất lọn xoăn sóng nước nữ tính

Những lọn tóc đẹp được uốn dợn nhỏ giống những sóng nước. Mẫu tóc thích hợp cho những nàng ưa chuộng style nữ tính, ngây thơ giống vẫn giữ nét phá cách và trẻ trung. Bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ ngoài vừa trong sáng, vừa năng động mà mẫu tóc trên đem tới.

 

 

3. Top các kiểu tóc uốn đẹp nhất sóng to nhẹ nhàng

Cổ điển, nhưng hợp thời, kiểu tóc tinh tế này đem tới sức lôi cuốn khó tả và vẻ đẹp say đắm. Tóc uốn cuộn sóng lớn sẽ là sự lựa chọn hài hòa nhất cho các bạn gái style vintage. Mẫu tóc cuộn gợn sóng này thể hiện những đường cong đáng yêu của cơ thể cô gái. Nó gợi người ta nhớ đến những lọn tóc nhẹ nhàng và lãng mạn của mái tóc nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích. Trên đây là những kiểu tóc uốn xoăn mang đậm phong cách hàn quốc sẽ là xu hướng làm đẹp hot cho những bạn gái.

 

Xem thêm: cách làm nước detox giảm cân