Cách chăm sóc tóc xoăn đẹp nhất

Cách chăm sóc tóc xoăn chưa bao giờ hết hot, muốn có mái tóc xoăn bồng bềnh như ý nhiều bạn gái phải bỏ ra một ít thời gian và tiền bạc. Nếu tóc bạn đã xoăn từ nhỏ luôn nên biết cách dưỡng và chăm sóc cẩn thận. Bởi điểm chung thường thấy của tóc xoăn sẽ là bông xù, dễ rối mù nếu tóc bị khô hoặc xơ sẽ nhìn càng thảm hại hơn.
1. Cách chăm sóc tóc xoăn dùng đúng kiểu dầu xả và dầu gội
Với một nhà sản xuất nhưng bạn cũng sẽ kiếm thấy rất nhiều loại dầu gội đa dạng. Cần kím kiểu dầu tóc có tác dụng dưỡng tóc xoăn. Không nên sử dụng các sản phẩm chứa nhiều thành phần sulfates bởi sẽ đánh mất độ ẩm và độ dầu làm bóng tóc.
Không nên dùng dầu bằng dầu gội dành cho tóc nhuộm, tóc thẳng… chúng đều có thể làm sạch, có giữ độ ẩm nhưng không phù hợp với kiểu tóc xoăn. Tại sau lúc gội đầu xoăn bị bông lên, không dễ vào nếp.
    

2. Cách chăm sóc tóc xoăn chải tóc đúng cách
Muốn chăm sóc tóc xoăn thật tốt bạn phải tham khảo các điều nhỏ nhất như là cách chải đầu sao cho đúng nha. Với các lọn tóc xoăn thì không nên dùng lược răng dày cần phải lựa lược răng thưa sẽ tránh cách làm cho các lọn tóc bị phồng khắp mọi hướng.
Các lọn tóc xoăn càng nhỏ hoặc mái tóc càng bị bung xù thì phải chọn lược thưa nhiều và bản to. Trước tiên nên gỡ rối cho những chùm tóc quấn chặt vào nhau rồi mới lấy lược chải mượt và để tóc vào nếp. Tránh chải đầu khi còn ướt nhé các bạn.